Chủ Nhật, Tháng Một 21, 2018

Volvo XC60 thế hệ mới lộ ảnh thử nghiệm

Volvo XC60 thế hệ mới lộ ảnh thử nghiệmChiếc SUV Volvo thế hệ mới đã thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín mít, nhưng các chi tiết có thể nhìn thấy cho thấy rằng phong cách của nó sẽ vẫn tương tự "anh chị em của nó"- XC90.

Mazda CX-9 2017 giá từ 735 triệu đồng

Mazda CX-9 2017 giá từ 735 triệu đồngĐược bổ sung thêm tính năng tiêu chuẩn hữu ích, Mazda CX-9 đời mới tại thị trường Mỹ vẫn duy trì giá bán tương tự như đời trước.

Airstream trình làng mẫu xe du lịch siêu khủng

Airstream trình làng mẫu xe du lịch siêu khủngMẫu xe du lịch Classic XL 2017 sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai ưa thích du lịch bụi.

Audi RS6 Performance độ nội thất sợi carbon siêu sang

Chuyên gia nội thất Đức Neidfaktor đã vừa hoàn thành công việc tinh chỉnh chiếc Audi RS6 Performance với gói nội thất sợi carbon siêu sang.

Ảnh thực tế Kia Morning 2017 hoàn toàn mới

Không lâu sau khi được Kia công bố ảnh đồ họa phác thảo, Morning 2017 đã lộ diện trong thực tế với diện mạo bắt mắt đúng như mong đợi.

Hyundai Grand i10, i20 Active và Accent tại Việt Nam hạ nhiệt

Sức ép cạnh tranh trong mùa mua sắm cuối năm buộc một số mẫu xe nhỏ Hyundai phải điều chỉnh giá bán lẻ mới mong hút khách.

Chi tiết 4 biến thể Ford Fiesta 2017

Fiesta thế hệ thứ 7 được Ford cải tiến toàn diện, đồng thời áp dụng chiến lược mới để trở nên đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp.

Ford Ranger Wildtrak tại Việt Nam sắp được trang bị SYNC 3

Hệ thống điều khiển trung tâm SYNC thế hệ thứ 3 đã có trên các xe Ranger đời mới nhất ở khu vực Đông Nam Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Alfa Romeo Giulietta mới sẽ sở hữu ngoại hình như thế nào?

Trang web Theophiluschin đã đưa ra ý tưởng hình ảnh phác họa của mẫu xe Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới.

“Không thể rời mắt” với thiết kế Hyundai Elantra Cabriolet

Trang web Theophilus Chin mới đây đã tung ra phác họa mẫu xe Hyundai Elantra Cabriolet.