Chủ Nhật, Tháng Một 21, 2018

Nhìn lại Honda Super Dream 110 sau khi bị khai tử

Nhìn lại Honda Super Dream 110 sau khi bị khai tửMới đây, Honda đã quyết định khai tử "huyền thoại" một thời Super Dream 110, mặc dù không công bố nguyên nhân, song, một điều không thể phủ nhận rằng Super Dream 110 đã có doanh số bán thấp.

Việt Nam sắp có Maybach dưới 10 tỷ đồng

Phiên bản Mercedes-Maybach S400 4Matic phân phối chính hãng Việt Nam có giá ở mức dễ chấp nhận đối với một mẫu xe siêu sang, nhờ trang bị động cơ dung tích thấp nên không phải chịu thuế quá cao.

Ra mắt trung tâm đồng sơn quy mô và hiện đại hàng đầu Việt...

Đây là trung tâm đồng sơn hiện đại và quy mô hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu với vốn đầu tư lên đến 5 triệu USD. Trung tâm đồng sơn Mercedes-Benz Vietnam Star không chỉ đáp ứng nhu cầu cho Mercedes Benz mà còn cho một số thương hiệu xe hạng sang khác.

Việt Nam Motor Show 2016 – triển lãm của `những lần đầu tiên`

Một trong hai triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam mở màn cho báo chí ngày 5/10 với những dòng xe mới như Toyota Fortuner, Honda Civic.

Giấc mơ dang dở của ô tô “made in Viet Nam”

Từ một công ty đi đầu về tỉ lệ nội địa hóa, Vinaxuki hiện rơi vào tình cảnh thoi thóp.

Những niềm vui nghề từ người thợ máy.

Chuỗi ngày tranh tài vừa diễn ra tại Hà Nội đã kết thúc vòng thi bán kết của “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” sau gần 2 tháng với gần 2000 thợ máy dự thi. Chương trình đã chọn ra được 60 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất trên toàn quốc chính thức nhận tấm vé vào đêm chung kết được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào tháng 10 tới.

Mẫu xe MINI One 5 cửa chính thức trình làng tại Việt Nam.

Ngày 18.08.2016 Euro Auto đã chính thức mừng sinh nhật một năm MINI Sài Gòn và trình làng mẫu xe MINI One 5 cửa hoàn toàn mới. Là thành viên mới trong gia đình MINI tại Việt Nam, MINI One 5 cửa hứa hẹn mang tới trải nghiệm phấn khích cho những tín đồ yêu thích thương hiệu MINI khắp Việt Nam.

Kiểu hạn chế tốc độ `bất thình lình` ở Việt Nam

Đang chạy bon bon 90 km/h, tài xế phải đạp phanh dúi dụi để đưa xe về 60 km/h ngay khi ngang với biển hạn chế tốc độ.

Sắp diễn ra Vietnam Bike Week 2016 tại Đà Nẵng

Đây là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp các hoạt động vui chơi dành cho người đam mê môtô phân khối lớn toàn quốc.

Chăm sóc xe kiểu siêu sang Bentley ở Việt Nam

Nhân viên đại lý đến tại nhà nhận xe, đưa tới kiểm tra dịch vụ tổng thể miễn phí, trong chương trình từ 13/7 đến hết ngày 15/8 tại Hà Nội.