Chủ Nhật, Tháng Một 21, 2018
Xe máy

Xe máy

Thông tin, motor phân khối lớn , xe độ, BMW, hình ảnh độ xe, xe máy độ, thị trường về các loại xe gắn máy trong nước và quốc tế.

Honda Africa Twin giá 456 triệu đồng tại Ấn Độ, rẻ 1/2 tại Việt...

Honda Africa Twin giá 456 triệu đồng tại Ấn Độ, rẻ 1/2 tại Việt NamSau nhiều chờ đợi, mẫu Honda Africa Twin DCT mới vừa được giới thiệu tại Ấn Độ với mức giá chỉ bằng nửa giá bán tại Việt Nam.

Honda Super Cub ‘đồng nát’ của cựu thiếu gia Hà Thành hét giá 40...

Honda Super Cub ‘đồng nát’ của cựu thiếu gia Hà Thành hét giá 40 triệu đồngVTC.VN - Gắn bó với nhau gần 30 năm, ông Hà coi chiếc Super Cub của mình như một người bạn tri kỷ, bất kỳ ai hỏi giá của chiếc xe này, ông Hà khẳng định nếu dưới 40 triệu đồng thì chắc chắn không bán.

Đại chiến xe côn tay tại Việt Nam: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Đại chiến xe côn tay tại Việt Nam: Kẻ tám lạng, người nửa cânTrong khuôn khổ triển lãm Việt Nam Motorcycle Show 2017, các hãng xe máy đua nhau ra mắt các sản phẩm mới thuộc phân khúc xe côn tay

SYM giảm giá hàng loạt mẫu xe máy

SYM giảm giá hàng loạt mẫu xe máyĐầu tháng 5, SYM Việt Nam bất ngờ tung ra chương trình ưu đãi giảm giá cho hàng loạt mẫu xe của hãng.

Hé lộ mẫu xe mới của hãng Yamaha tại triển lãm xe máy 2017

Hé lộ mẫu xe mới của hãng Yamaha tại triển lãm xe máy 2017Triển lãm xe máy 2017 đã trình làng nhiều dòng xe mới của những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là mẫu xe ý tưởng của hãng Yamaha lần đầu được giới thiệu trước công chúng.

`Quái vật` Benelli TRK 502 giá 136 triệu đồng tại Việt Nam

`Quái vật` Benelli TRK 502 giá 136 triệu đồng tại Việt NamBenelli mang tới Việt Nam Motorcycle Show 2017 8 mẫu xe phân khối lớn, trong đó, mẫu adventure-touring Benelli TRK 502 được đánh giá "độc, đẹp, lạ" có giá 136 triệu đồng.

Chiêm ngưỡng dàn mô tô khủng xuất hiện lần đầu tại Việt Nam

Chiêm ngưỡng dàn mô tô khủng xuất hiện lần đầu tại Việt NamTriển lãm xe máy Việt Nam năm nay chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của nhiều mẫu siêu xe và mô tô phân khối lớn từ các thương hiệu nổi tiếng.

Honda Super Dream 110 ở Việt Nam bị khai tử

Honda Super Dream 110 ở Việt Nam bị khai tửMẫu xe có giá bán rẻ nhất của Honda Việt Nam hiện đã ngừng sản xuất và khả năng có phiên bản mới hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Kawasaki ZX-10RR giá 649 triệu đồng, đắt ngang `bốn bánh` tại Việt Nam

Kawasaki ZX-10RR giá 649 triệu đồng, đắt ngang `bốn bánh` tại Việt NamMẫu siêu môtô mới nhất của Kawasaki là Ninja ZX-10RR sẽ chuẩn bị được bán chính thức tại Việt Nam vào tháng 5/2017 với giá 649 triệu đồng.

Giật mình `siêu môtô` Ducati 1199 Panigale giá 30 triệu đồng

Giật mình `siêu môtô` Ducati 1199 Panigale giá 30 triệu đồngNếu như sở hữu một máy in 3D, bất kỳ một ai cũng có thể tự chế tạo cho mình một chiếc siêu môtô Ducati 1199 Panigale.