#

Chi tiết Batcycle 1966 'nhái' như xịn, độ từ Yamaha Catalina

Chiếc Batcycle 1966 này sẽ sớm lên sàn đấu giá, và trở thành một món đồ sưu tập giá trị đối với một người hâm mộ phim truyền hình Batman thập niên 1960.

Những chiếc xe máy nguyên bản, đã qua sử dụng từ các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng là việc rất thú vị, đặc biệt là khi bạn tìm hiểu về lịch sử của chúng. Các xe bản sao lại là một vấn đề khác vì chúng chủ yếu đến từ một fan hâm mộ cuồng nhiệt nào đó, và có chất lượng hết sức đa dạng, từ xấu đến tốt - chiếc xe máy Batcycle 1966 là một ví dụ.

Dành thời gian để làm đúng tất cả những chi tiết nhỏ của một chiếc xe trong phim là một quá trình vất vả, và điều đó càng làm chúng ta trân trọng chiếc Batcycle đời 1966 dưới đây hơn. Cụ thể, chiếc môtô Batcycle 1966 thú vị này sẽ được bán đấu giá trong tháng 1/2022.

Dựa theo đơn vị đấu giá, nó là một bản sao được chế tạo chuyên nghiệp dựa theo một chiếc Yamaha Catalina 1966 250cc, giống như hầu hết những chiếc từng được sử dụng trong series phim truyền hình Batman thập niên 1960.

Không giống như một số bản sao Batcycle khác, chiếc xe kart đi kèm bên cạnh dành cho Robin của bản sao này là một phần có thể hoạt động hoàn chỉnh, chứ không chỉ là một món đồ trưng bày.

Để phù hợp với thời hiện đại, nó là một chiếc xe go-kart chạy điện thân thiện môi trường. Một điểm đáng lưu ý khác, bản sao này dường như là chưa từng được sử dụng cũng như trưng bày trước công chúng. Nó trông mới hoàn toàn, và không có lấy một vết trầy xước trên thân vỏ, ống pô, hay yên.

Một điểm nữa khiến chiếc xe này khác biệt với một số xe Batcycle bản sao khác là nó mang chữ ký của cả hai diễn viên Adam West và Burt Ward, và nó còn đi kèm với các bức thư xác thực cho chủ sở hữu mới.

Được báo đấu giá vào đầu tháng 1/2022, chiếc xe môtô Batcyle đẹp mắt này, bao gồm cả xe go-kart Robin, dự kiến sẽ thu về số tiền khoảng 40.000 – 60.000 USD

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chi-tiet-batcycle-1966-nhai-nhu-xin-do-tu-yamaha-catalina-1638576.html