#

Chi tiết Toyota Camry Hybrid 2022, giá 1,22 tỷ đồng

Toyota Camry Hybrid phiên bản nâng cấp 2022 chính thức ra mắt tại Indonesia với một loạt những nâng cấp về ngoại thất và nội thất.

Toyota Camry Hybrid phiên bản nâng cấp 2022 chính thức ra mắt tại thị trường Indonesia có giá 767 triệu rupiah (khoảng 1,22 tỷ đồng).

Toyota Camry Hybrid 2022 tại Indonesia có giá khoảng 1,22 tỷ đồng

Xe được trang bị động cơ Toyota Dynamic Force 2.5L A25A-FXS sản sinh công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 202 Nm. Kết hợp với hộp số tự động CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Đi kèm với hệ thống truyền động mới là một loạt các cập nhật thẩm mỹ bao gồm cản trước được thiết kế lại hầm hố hơn và đèn pha LED kiểu dáng mới.

Bên hông xe, Camry Hybrid 2022 trang bị bánh xe 18 inch mới.Trong khi phía đuôi xe, đèn hậu cũng có đồ họa ánh sáng mới độc đáo hơn.

Bên trong khoang cabin, Toyota Camry Hybrid sở hữu vô lăng mới và những trang trí titan trên bảng điều khiển sang trọng hơn.Màn hình cảm ứng thông tin giải trí kiểu nổi thiết kế mới, có kết nối Android Auto và Apple Carplay.

Ngoài ra, mẫu xe còn sở hữu gói trang bị công nghệ an toàn Toyota Safety Sense 2 (TSS 2). Bao gồm: Hệ thống PreCollision (PCS); Kiểm soát hành trình radar động (DRCC) với giảm tốc độ đường cong; Hỗ trợ truy dấu làn đường (LTA) đến Chùm tia cao tự động (AHB).

Nguồn: doanhnghiepvn.vn