#

Loạt siêu xe đổ bộ Đà Lạt sau kì nghỉ Tết Nguyên đán

12 chiếc siêu xe và siêu sang đã có mặt tại Đà Lạt vào dịp cuối tuần sau kì nghỉ Tết Nguyên đán. Nổi bật trong dàn xe là chiếc Lamborghini Aventador SVJ với lớp decal độc đáo.

Sáng ngày 11/2, nhóm chơi siêu xe Evo Team đã có mặt tại Đà Lạt sau kì nghỉ Tết Nguyên đán. Đoàn xe gồm 10 chiếc di chuyển từ TP.HCM vào tối ngày 10/2. Trong ngày 12/2, đoàn sẽ trở lại TP.HCM.

Trước đó, nhóm chơi siêu xe này đã có hành trình đi qua các tỉnh miền Tây trong kì nghỉ Tết Nguyên đán.

Nổi bật trong đoàn xe là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador SVJ. Hiện nay, có tổng cộng 5 chiếc SVJ đã được đưa về Việt Nam, bao gồm cả hai phiên bản mui cứng (Coupe) và mui trần (Roadster). Chiếc xe được đề cập trong bài mang màu sơn vàng ở ngoại thất nguyên bản.

Hiện nay, xe đã được đổi màu ngoại thất bằng phương pháp decal với phong cách 7 sắc cầu vồng, chuyển từ màu đỏ sang màu tím từ trước ra sau. Ngoại thất của xe cũng đã được nâng cấp bằng một số chi tiết carbon từ hãng độ Novitec và hệ thống ống xả BRE.

Tiếp theo là chiếc McLaren 720S phiên bản giới hạn Launch Edition. Đây cũng là chiếc 720S đầu tiên về Việt Nam. Nguyên bản xe có màu sơn trắng ngà nhưng hiện đã được dán decal màu đỏ.

McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam cũng là mẫu xe đáng chú ý trong hành trình siêu xe này.

Thương hiệu McLaren chiếm đa số với 3 chiếc, trong đó có thể kể đến chiếc McLaren 720S màu cam từng thuộc sở hữu của ông Nguyễn Quốc Cường.

Không hề kém cạnh là Ferrari với sự xuất hiện của ba mẫu xe. Đầu tiên là chiếc SF90 Stradale đầu tiên cập bến Việt Nam. Đây cũng là siêu xe thương mại mạnh mẽ nhất từ nhà "ngựa chồm".

Ferrari 458 Italia cũng là nhân tố đáng chú ý khi đây là mẫu xe ít khi xuất hiện trên đường phố Việt Nam sau khi mẫu 488 GTB trở nên phổ biến tại thị trường trong nước. Nguyên bản, chiếc xe xuất hiện trong bài sở hữu màu sơn đỏ nhưng hiện đã được dán decal màu vàng.

Ferrari 488 GTB với ngoại thất mang phong cách xe đua nổi bật.

Mercedes-Maybach S 450 với màu sơn xanh ngọc lục bảo hiếm gặp tại Việt Nam.

Mercedes-AMG G 63 màu đen nhám với một số chi tiết được nâng cấp từ hãng độ Hofele Design.

Cuối cùng là bộ ba Rolls-Royce với hai mẫu Ghost và Wraith.

Nguồn: https://zingnews.vn/loat-sieu-xe-do-bo-da-lat-sau-ki-nghi-tet-nguyen-dan-post1295571.html