#

Mercedes-AMG GT Black Series có giá 546.161 USD tại Australia

Cũng như các thị trường khác, Mercedes-AMG GT Black Series có giá bán đắt đỏ nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu muốn phiên bản rẻ hơn, khách hàng có thể chọn Mercedes-AMG GT R Pro (321.409 USD). Tuy nhiên, chỉ 15 chiếc GT R Pro được bán tại Australia và việc sở hữu cũng không hề dễ dàng.

Black Series đắt hơn nhiều các biến thể AMG GT khác nhờ sở hữu sức mạnh vượt trội. Mercedes-AMG trang bị cho GT Black Series động cơ tăng áp kép V8 4.0L với trục khuỷu đặt trên một mặt phẳng, cùng bộ tăng áp lớn hơn và nhiều nâng cấp khác cho công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm.

Đi cùng động cơ V8 cực mạnh là hộp số ly hợp kép 7 cấp cải tiến giúp xử lý hiệu quả công suất và sức kéo truyền đến các bánh xe. Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, 0-200 km/h dưới 9 giây, và đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Mercedes-AMG GT Black Series được thiết kế cho khả năng sản sinh lực ép tối đa xuống mặt đường. Xe sử dụng chất liệu sợi carbon cho nhiều chi tiết như bộ chia cản trước, cánh gió bên, cánh gió sau và bộ khuếch tán gầm.

Những chiếc đầu tiên trong số 28 model Mercedes-AMG GT Black Series sẽ tới đại lý Australia trong quý II năm tới. Xe có giá đề xuất 565.161 USD.


Nguồn: Báo Zing