#

Mercedes-Benz GLA 45 phiên bản mới chạy thử trên đường

Mẫu SUV hiệu suất cao của Mercedes-Benz dự kiến có phiên bản mới vào đầu năm 2023.

Chỉ sau vài ngày chạy thử GLA 35, Mercedes-Benz tiếp tục vận hành thử nghiệm mẫu GLA 45. Không khó để nhận ra sự khác biệt giữa 2 phiên bản thông qua bộ ống xả 4 lỗ thay vì 2 lỗ như GLA 35.

Mercedes-Benz GLA 45 mới được ngụy trang khá kỹ khu vực phía trước và sau. Chắc chắn GLA 45 facelift sẽ có cụm đèn LED đồ họa được sửa đổi, lưới tản nhiệt Panamericana mới... Mercedes-Benz nhiều khả năng sẽ cung cấp gói nâng cấp khí động học cho GLA 45, bao gồm cánh hướng gió bổ sung, cánh gió sau thể thao hơn...

Tương tự những mẫu xe khác thuộc phân khúc compact, GLA 45 sẽ nhận được loạt những nâng cấp bên trong khoang lái. Đáng chú ý là hệ thống giải trí MBUX mới, vô lăng mới và cải tiến khu vực trackpad. Các biến thể AMG có những cải tiến liên quan đến hiệu suất như ghế thể thao, vô lăng D-Cut...

Mercedes-Benz GLA 45 được trang bị động cơ tăng áp 2.0L tương tự CLA 45. Phiên bản hiện tại của GLA 45 cho công suất 382 mã lực (45) hoặc 415 mã lực (45 S). Sức mạnh từ động cơ được truyền đến 4 bánh thông qua hộp số ly hợp kép AMG Speedshift 8 cấp.

Vào cuối năm nay, hãng xe Đức sẽ giới thiệu A-Class, người dùng có thể biết trước được những nâng cấp tương tự xuất hiện trên GLA 45. Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của GLA 45 dự kiến ra mắt vào đầu năm 2023 cùng với GLA 35.

Nguồn: zingnews.vn